ABOUT ICB

Nhãn hiệu ICB (tên viết tắt của International Concept Brand) là một nhãn hiệu dành cho những người phụ nữ có cách nhìn nhận bản thân và xã hội với một tầm nhìn sâu sắc và toàn diện. Dù mang những nét cá tính riêng, những người phụ nữ của ICB vẫn rất thanh lịch và tràn đầy sự tự tin, kiêu hãnh hòa nhịp cùng những xu hướng mới của thời đại nhưng vẫn luôn gìn giữ sự tôn trọng với các giá trị truyền thống.

Trên tất cả, họ là những người phụ nữ luôn có những nét độc đáo của riêng mình.Ý tưởng chủ đạo xuyên suốt của ICB chính là “ Sắc sảo & Hiện đại”.

Phong cách thời trang của ICB sẽ giúp khơi gợi sự tự tin, niềm kiêu hãnh ẩn dấu bên trong mỗi người phụ nữ, và đồng thời cũng sẽ mang lại một phong cách thanh lịch, sành điệu và thời trang.

International Concept Brand (ICB) is a brand designed for women who view themselves and society from a global perspective. Despite being complex individuals, these women are graceful and self-assured. They keep pace with contemporary trends while still maintaining their respect for tradition. Above all, they are unique. ICB’s main concept is “Sharp & Modern”. ICB fashions evoke the inner confidence of contemporary women while offering sophisticated, fashionable, and elegant style.


SEASON CONCEPTSS 2017

BREEZE TROUGH THE SKY(SCRAPERS)

 

Cơn gió xuyên qua giữa lòng thành phố.
Bằng sự bản lỉnh, mạnh mẽ cô gái ICB đã rời khỏi thành phố quen thuộc để khám phá vùng đất mới nơi sa mạc: cát, nắng và gió.
Rời khỏi thành phố nhộn nhịp để bay vào sa mạc họ đã bay tự do trên thế giới vào không trung như một làn gió.
The flow of air and energy through urban skyscapes and embodies the spirit of the ICB Girl – a strong city girl at heart, whose curiosity compels her to explore new worlds and broaden her horizons.

Transporting from her typical stomping grounds, her explorations lead her to a harsh yet beautiful desert. With less boundaries, and a capability of “flying” like the breeze, not only does the world become smaller, it lends an opportunity for her to expand her mind and become one with the universe.

Log in with your credentials

Forgot your details?