ABOUT ICB

Nhãn hiệu ICB (tên viết tắt của International Concept Brand) là một nhãn hiệu dành cho những người phụ nữ có cách nhìn nhận bản thân và xã hội với một tầm nhìn sâu sắc và toàn diện. Dù mang những nét cá tính riêng, những người phụ nữ của ICB vẫn rất thanh lịch và tràn đầy sự tự tin, kiêu hãnh hòa nhịp cùng những xu hướng mới của thời đại nhưng vẫn luôn gìn giữ sự tôn trọng với các giá trị truyền thống.

Trên tất cả, họ là những người phụ nữ luôn có những nét độc đáo của riêng mình.Ý tưởng chủ đạo xuyên suốt của ICB chính là “ Sắc sảo & Hiện đại”.

Phong cách thời trang của ICB sẽ giúp khơi gợi sự tự tin, niềm kiêu hãnh ẩn dấu bên trong mỗi người phụ nữ, và đồng thời cũng sẽ mang lại một phong cách thanh lịch, sành điệu và thời trang.

International Concept Brand (ICB) is a brand designed for women who view themselves and society from a global perspective. Despite being complex individuals, these women are graceful and self-assured. They keep pace with contemporary trends while still maintaining their respect for tradition. Above all, they are unique. ICB’s main concept is “Sharp & Modern”. ICB fashions evoke the inner confidence of contemporary women while offering sophisticated, fashionable, and elegant style.


SEASON CONCEPT AUTUMN WINTER 2019

ANTI-COMMON

 

Đối với phụ nữ hiện đại cuộc sống như một tác phẩm nghệ thuật đầy năng lượng.
Chủ đề của bộ sưu tập xuân hè năm nay 「URBAN WONDERLAND」là chọn lựa sọc yêu thích để truyền tải thông điệp cuộc sống như một tác phẩm nghệ thuât, vui tươi và tràn đầy năng lượng.

A sense of positivity of the art works to the women of the today.
It is a message that people enjoy playing with stripes pattern and they living as an art piece, as URBAN WONDERLAND, the theme of 18SS collection.