ABOUT ICB

Nhãn hiệu ICB (tên viết tắt của International Concept Brand) là một nhãn hiệu dành cho những người phụ nữ có cách nhìn nhận bản thân và xã hội với một tầm nhìn sâu sắc và toàn diện. Dù mang những nét cá tính riêng, những người phụ nữ của ICB vẫn rất thanh lịch và tràn đầy sự tự tin, kiêu hãnh hòa nhịp cùng những xu hướng mới của thời đại nhưng vẫn luôn gìn giữ sự tôn trọng với các giá trị truyền thống.

Trên tất cả, họ là những người phụ nữ luôn có những nét độc đáo của riêng mình.Ý tưởng chủ đạo xuyên suốt của ICB chính là “ Sắc sảo & Hiện đại”.

Phong cách thời trang của ICB sẽ giúp khơi gợi sự tự tin, niềm kiêu hãnh ẩn dấu bên trong mỗi người phụ nữ, và đồng thời cũng sẽ mang lại một phong cách thanh lịch, sành điệu và thời trang.

International Concept Brand (ICB) is a brand designed for women who view themselves and society from a global perspective. Despite being complex individuals, these women are graceful and self-assured. They keep pace with contemporary trends while still maintaining their respect for tradition. Above all, they are unique. ICB’s main concept is “Sharp & Modern”. ICB fashions evoke the inner confidence of contemporary women while offering sophisticated, fashionable, and elegant style.


SEASON CONCEPT AW 2017

GLACIAL SUMMIT

 

BST Thu Đông 2017 mang nhưng cô gái ICB đến tầm nhìn mới. Sự trần tục với sự can đảm, luôn thích khám phá những chân trời mới, cô ấy thấy mình trong những đỉnh núi tuyết và những đỉnh núi băng giá trong mùa thu đông này.

Những ngọn núi tuyết được khoác lên mình ánh của băng tuyết phía dưới bầu trời trong xanh, Những giọt tuyết lấp lánh làm mịn bề mặt được gói gọn trong lớp men bóng trên độ cao với bầu không khí trong suốt. Kết cấu mượt mà của nhung satin, lông cừu, vải nỉ angora, và chất liệu lông cắt được làm nổi bật trên sự thanh thản nhưng rộng mở của thiên nhiên thuần khiết. cấu tạo của màu xanh lá – lớp sương nhẹ nhàng, gradient màu xám từ sương mù, và sự pha trộn giữa màu bạc và màu xanh dương trên một ngọn núi đầy tuyết phủ như ánh băng tuyết ấp lánh được lấy cảm hứng từ những màu sắc tự nhiên.

Fall/Winter 2017 takes the ICB girl to new heights. Worldly and courageous, always exploring new horizons, She finds herself amongst snowcapped summits and icy peaks this season.

Snowcapped mountains are dressed up with glare ice under the clear sky, twinkling snowflakes smoothing the surface of snow is fully encapsulated in glaze on a high altitude with transparent atmosphere. Strong texture of satin velvet, hairy raccoon, mohair, and sheared fur materials are highlighted on serene but an expanse of pure nature. The composition of light mist green color, gradient gray from fog, and a blend of silver and blue tones on a snowy mountain express the sparkling icicle that was inspired by the colors of nature.

Log in with your credentials

Forgot your details?