2017 AUTUMN & WINTER ICB NY EXCLUSIVE COLLECTION


 

Chủ đề của mùa này 、「GLACIAL SUMMIT」Cô nàng can đảm, không biết sợ sệt bất cứ điều gì, cô ta đã mạnh dạn đưa đôi chân của mình đến khám phá những vùng đất mới. Bộ sưu tập ICB thu đông năm nay lấy ý tưởng từ đỉnh núi tuyết, những tảng băng trôi lung linh, lạnh lùng cá tính nhưng không thiếu phần lãng mạn quyến rũ.

 

>> NY COLLECTION

2017 FALL & WINTER BRAND CATALOG | ICE , ICB


 

Catalog bộ sưu tập thu đông đã đến các cửa hàng của ICB. Do số lượng có hạn nên quý khách hãy đến sơm để nhận catalog mới nhé.
Một thế giới của màu sắc lấy cảm hứng từ cảnh quan thiên nhiên. Ở vĩ độ cao ánh sáng nhẹ đăc biệt xuyên qua núi phủ đầy băng tuyết tạo ra ánh sáng ướt và bóng tạo nên kết cấu mềm mại và nhẹ nhàng.

Cô nàng can đảm, không biết sợ sệt bất cứ điều gì, cô ta đã mạnh dạn đưa đôi chân của mình đến khám phá những vùng đất mới. Bộ sưu tập ICB thu đông năm nay lấy ý tưởng từ đỉnh núi tuyết, những tảng băng trôi lung linh, lạnh lùng cá tính nhưng không thiếu phần lãng mạn quyến rũ.

ICB S SIZE CARAVAN | JR


 

Chương trình bán hàng size S đang được triển khai ở tầng 5 trung tâm thương mại takashimaya Nagoya.

Tất cả các mặt hàng thuộc size 3 và 5, hãy đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng nhé.

 

Thời gian chương trình từ 20 tháng 9 đến 26 tháng 9

>> STORE SEARCH

ICB NY EXCLUSIVE COLLECTION


 

20170913_news1_02.jpg

20170913_news1_04.jpg

20170913_news1_03.jpg

 Bộ sưu tập đặc biêt của ICB Newyork ”ICB NY EXCLUSIVE COLLECTION” được trưng bày ở tầng 4 trung tâm thương mại,  Chủ đề của mùa này 、「GRACIAL SUMMIT」, tạm được gọi là đỉnh cao của thời trang, nằm trong phiên bản hạn chế của ICB,  nhất định hãy đến và ngắm nhìn Bộ sưu tập nhé.

 

Thời gian từ 13/9 đến 19/9

S SIZE CARAVAN


 

ICB size S SIZE CARAVAN đã được khai trương ở tầng 4 Main Ogura Izutsuya. Không gian đặc biệt, phong cách trưng bày dễ dàng cho sự chọn lựa, Lần này sản phẩm size 3 và 5 vẫn là những phiên bản hạn chế, Quý khách hãy nhanh chân đến với cửa hàng và chọn sản phẩm nhé

Thời gian trưng bày từ thứ 4 nagỳ 13/9 đến thứ ba 19/9

>> STORE SEARCH

Log in with your credentials

Forgot your details?