ICB STYLE WEB START! 2019 SPRING & SUMMER


 

“ ngày mai mặc gi?  đó là câu hỏi mỗi ngày của phái đẹp” từ 13/3 đến 19/6 ICB sẽ lại tiếp tục mỗi tuần 1 phong cách vào thứ tư hàng tuần 「ICB STYLE WEB」sẽ bắt đầu bằng bộ sưu tập xuân hè 2019.

Ở mỗi tuần sẽ giải quyết các vấn đề thường gặp của phái đẹp như: cách phối đồ nơi công sở, dạo phố theo hoàn cảnh và thời tiết, cách khác phục các lỗi của thời trang và các lời khuyên bổ ích trong cách chọn đồ.

Ở tuần đầu tiên người rất chuyên nghiệp về thời trang MS Renna Takeshita sẽ giới thiệu bộ sưu tập xuân hè và cách phối đồ của ICB

Sẽ giới thiệu đến quý cô xu hướng thời trang và màu của năm 2019.

 

>>> 「ICB STYLE WEB」

150cm-ish "STYLE"


 

Ở tầng 6 trung tâm thương mại Isetan sẽ diễn ra sự kiện giới thiệu bộ sưu tập size nhỏ cho các các cô nàng size nhỏ, ở đây có khoảng 30 nhãn hàng, bao gồm cả phụ kiện, giày dép, quần áo…đối với ICB sẽ giới thiệu chính từ size 3 đến 5 sẽ được giới thiệu rộng rãi từ phong cách thời trang, xu hướng và phối màu.

Trong lúc diễn ra chương trình sẽ có các chuyên gia thời trang sẽ tư vấn cũng như bày tỏ quan điểm thời trang đến các phụ nữ size nhỏ.

Địa điểm:  Isetan shinjuku ladies small size

Thời gian:  từ 13/3 đến 18/3

ICB Vietnam News

>>>ladies small size

>>> STORE SEARCH

NEW IN - 2019 MARCH collection vol.1 -


 

Hàng mới tháng 3 đã về đến cửa hàng và website, trân trọng kính mời quý khách đến tham quan và mua sắm.

 

>>> MONTHLY COLLECTION

 

Tùy tình trạng nhập hàng của từng cửa hàng khác nhau nên quý khách hãy liên lạc đên nhân viên cửa hàng gần nhất để biết thông tin chi tiết của từng cửa hàng.

 

>>> STORE SEARCH

WEAR TO WORK


 

Các sản phẩm mùa xuân dành riêng cho các quý cô văn phòng đã được bán trên web của ICB, Nào các cô gái của ICB hãy chuẩn bị để thay tủ đồ của chúng ta sang xuân hè nào!

>>> WEAR TO WORK

NEW IN - 2019 FEBRUARY collection vol.2 -


 

Bộ sưu tập xuân hè tháng 2 đã chính thức đươc mở bán trên hệ thống ICB toàn quốc, MONTHLY COLLECTION cũng đã chính thức phát hành!

>>> MONTHLY COLLECTION

 

 

Tùy tình hình thông quan của từng cửa hàng có thể hàng sẽ đến sớm hoặc muộn hơn, Vui lòng liên hệ nhân viên cửa hàng cần đến đến nắm rõ thông tin chi tiết.

>>> STORE SEARCH