毎週火曜日ON AIR "ICB Instagram TV"


 

“ICB Instagram TV” tuần 24 tháng 6 sẽ giới thiệu bô sưu tập áo thun cổ tròn dành cho mùa hè, chất liệu thoáng mát và có thể giặt được tại nhà.

 

>>> ICB Instagram TV

>>> Pick up Item

ICB WOMENS Instagram Starts!!


 

Chương trình Instagram giới thiệu trang phục 1 cách thực tế nhất do các nhân viên ICB thực hiện đã được bắt đầu, hãy bật theo dõi Instagram TV của ICB để ủng hộ cho ICB nhé.

>>> ICB WOMENS Instagram

ICB Instagram TV vol.1


 

Nhà thiết kế AnNe đã giới thiệu bộ sưu tập áo thun hè của ICB trên Instagram. Ưu tiên các chất liệu mịn mát như voan và có thể giặt tay.

>>> ICB Instagram TV

>>> Pick up Item

ICB INFINITY CLOSET


 

ICB vừa cho ra mắt phiên bản mới của ICB dành cho phụ nữ công sở 、「ICB INFINITY CLOSET」, vẫn là các thiết thế cơ bản của ICB nhưng phong phú hơn với nhiều kiểu dáng khác nhau.  Bạn có thể chọn màu sắc, kiểu dáng và chất liệu mình thích và đặt hàng, Sẽ được giao đến tay bạn trong vòng 10 ngày. Các thiết kế là vô hạn. Tại sao bạn không thử order 1 lần xem.

>>> ICB INFINITY CLOSET

IT'S NEW 5月の新作をご紹介 VOL.3


 

Giới thiệu bộ sưu tập tháng 5

Mùa hè năm nay nâu đất đang rất thịnh hành. Chất liệu tập trung vào các loại mát, nhẹ như Linen , Rayon với các màu nữ tính ngọt ngào như xanh + hồng pastel để giảm bớt sự ngọt ngào tăng thêm chút cá tính áo sẽ được phối với quần hoặc áo nâu đất.

 

>>> MONTHLY COLLECTION