Coffret a Bijoux


 

Đây là bộ sưu tập nằm trong phiên bản giới hạn được đóng hộp tinh tế, từng chi tiết của phụ kiện được tách rời nhau, có thể phối ngẫu nhiên để tạo ra những tác phẩm khác nhau tùy theo sở thích của chủ nhân, hoặc tùy vào hoàn cảnh nơi sử dụng, từng phụ kiện được được đóng gói thận trọng thuận tiện để mang theo bên mình.

Đây là 1 tác phẩm hoàn hảo cho mùa giáng sinh và năm mơi.

Web Magazine「ICB WOMENS STYLE」Vol.7


 

Trong cuốn 「ICB Womens Style」VOL.7 lần này 5 cô gái chúng ta tự tin khoác lên mình những bộ áo khoác khác nhau phong phú từ chất liệu và màu sắc, kiểu dáng đơn giản nhưng rất tinh tế . Các cô nàng của ICB nếu chúng ta đang cần 1 chiếc áo khoác cho mùa đông hãy nhanh chân đến với ICB, có rất nhiều lựa chọn cho quý cô.

 
>> Webマガジン「ICB WOMENS STYLE」

Web Magazine「ICB WOMENS STYLE」Vol.6


 

「ICB WOMENS STYLE」vol.6 của ICB chất liệu len “Linda” đang lên ngôi, tiếp tục đáp lại sự yêu mến của khách hàng đối với hàng dệt len của ICB, ICB tiếp tuc ra mắt các mẫu áo len truyền thống nhưng vẫn hiện đại trẻ trung. Nào hãy cùng nhau khám phá bộ sưu tập áo len của ICB nhé.
>> Webマガジン「ICB WOMENS STYLE」

NEW IN - NOVEMBER collection -


 

Hàng mới thang 11 đã được cập nhật.

Vẫn là những thiết kế basic của ICB nhưng được pha trộn với màu sắc tươi mới hiện đại như áo thun cổ tròn phối hợp với áo khoác xanh mint, áo blouse màu hồng phối hơp với áo khoác sọc hay đơn giản chỉ là váy phối với áo len, tất cả tạo nên phong cách vừa hiện đại vừa cá tính.

 

>> MONTHLY COLLECTION

 

 

Tùy vào tình hình của từng cửa hàng có thể thời gian hàng về khác nhau, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên cửa hàng.

 

>> STORE SEARCH

 

Log in with your credentials

Forgot your details?