WEAR TO WORK

SPRING SUMMER 2019 Vol.1Feb.28 UPDATED

ITEMS +

OUTSIDE WORK

Jaket xanh đen + sơ mi sọc + quần croptop ống rộng phối chung với nhau có thể năng động cả ngày trong văn phòng đến tối vẫn có thể họp mặt ban bè hay đi dạo, chất liệu mịn, mát và rất mềm nên có thể mặc thoải mái suốt cả ngày.

ITEMS +

RESEARCH

Màu sắc áo ngọt ngào vửa phải nhưng vẫn toát lên sắc màu của màu xuân phối hơp với quần trắng giày đế thấp vừa dễ dàng di chuyển khi làm việc và năng động trẻ trung khi họp mặt bạn bè nhưng vẫn không quên nét dịu dàng nữ tính!

ITEMS +

DESK WORK

Thỉnh thoảng chúng ta cần cho cơ thể thư giản. Với dáng quần rộng, áo cadigant dang rộng cơ thể bạn hoàn toàn có thể nghỉ ngơi thư giản nhưng vẫn đẹp và sang trọng từ chốn văn phòng đến nơi hẹn hò sau giờ làm việc. Có thể phối bên trong 1 chiếc màu sặc sỡ 1 chút để giảm sự nhàm chán, thêm 1 thắt lưng eo để tôn dáng thon gọn đẹp hơn!

ITEMS +

DINNER WITH CLIENT

Có 1 cuộc hẹn ăn tối với khách hàng? Làm sao để sang trọng, đẹp, trẻ trung nhưng vẫn lịch sự? Khi đứng hay ngồi đều phải đẹp trọn vẹn. với tông màu tím nhạt bên trọng vest màu nhàn nhạt như hoa oải hương áo jaket cách tân không cổ, váy đắp đan chéo hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn đẹp lịch sự mềm mại.