WEAR TO WORK

AUTUMN WINTER 2019 Vol.2Oct.12 UPDATED

PRESENTATION

Với những ngày quan trọng như có buổi thuyết trình hoặc những cuộc họp quan trọng, với những chất liệu khó nhăn và có độ co giản tốt là sự lựa chọn tuyệt vời, set đồ khaki tạo ấn tượng mạnh với áo thun trắng cổ cao, chất liệu nhẹ nhàng mềm mịn thiết thiết kế có đường cắt trông nữ tính và mềm mại,  theo xu hướng thu đông màu xám và khaki là sự lựa chọn ưu tiên và cũng là điểm nổi bật với xung quanh.

LUNCH MEETING

Điểm nhấn đặc biệt của mùa này bao gồm áo chữ V Beige nổi bật với đường viền từ tay lên vai phối hợp với quần ống suông rộng màu xanh. Với concept này thích hơp đi làm nhưng chỉ cần điểm thêm chút phụ kiện sẽ làm bạn nổi bật ở buổi hẹn hò ban đêm.

DESK WORK

Chất liệu len cổ cao + thiết kế viền sọc trước thân tạo điểm nhấn nên chỉ cần riêng 1 chiếc vẫn đẹp, đối với các cô nàng công sẽ sẽ thanh lịch và sang trọng hơn khi phối chung với jaket len và giày bít mũi.

AFTER 5

Áo sơ mi họa tiết được lấy cảm hứng từ các ánh đèn Neon nơi đô thị, áo được phối với quần tây xanh đen tạo cảm giác an toàn thanh lịch, quần thiết kế lưng thun cho cả ngày thoải mái, dễ chịu. Có thể phối thêm túi màu sặc sỡ như vàng và giày cao gót trẻ trung năng động.